ช่วยแนะนำนมผง

แนะนำนมผงหน่อยค่ะพอดีลูกหนุทานนมผงแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะไคพอมีผงนมดีๆแนะนำบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

กำลังให้ทานได้2วันค่ะแต่เหมือนท้องอืดมีรมค่ะ

ลูกหนูทานดูแลคค่ะ น้ำหนักขึ้นถ่ายปกติดีค่ะ

บ้านนี้ทานดูแลคค่ะ ลูกถ่ายดี น้ำหนักขึ้น

ดูแลคค่ะ ถ่ายดี น้ำหนักตามเกณฑ์

s26