ช่วยแนะนำนมผง

แนะนำนมผงหน่อยคะ ตอนนี้ถ่ายยาก ท้องชอบอืด แม่ๆแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เอนฟาแลค เจนเทินแคร์ค่ะ กล่องสีม่วงทอง ลดแหวะนม ลดท้องแืดค่ะ

ลูกกี่เดือนคะ

2y ago

1เดือร 15 วันคะ ตอนนี้ถ่ายระหว่างวัน 1 รอบ ถ่ายเหลว ไม่แข็ง แต่จะใช่เวลาเบ่งนานมาก