นมผง

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้ลูกน้อยหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่มียี่ห้อไหนในใจไหมคะถ้ามีลองซื้อกล่องเล็กให้น้องทานถ้าขับถ่ายดีแม่เลือกตัวนั้นเลยคะส่วนของบ้านนี้น้องทาน Enfa a+กล่องทองคะ

4y ago

บ้านนี้ให้ทานตั้งแต่น้องได้เดือนกว่าค่ะแม่

นมตราหมีค่ะ