นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่า ยี่ห้อไหนดีบ้าง 🙏🏻

1 ตอบกลับ

เอาเป็นว่าแม่สะดวกจะ.ช้ยี่ห้อใหนดีกว่าคะ แนะนำหาซื้อง่าย ไม่เกินกำลังทรัพ เขียนข้างกล่องว่าสำหรับเด็กแรกเกิด (เราไม่ขอแนะนำราคาและยี่ห้อ ขอตอบกลางๆนะคะ)