นมผงเด็กแรกเกิด

นมผงเด็กแรกเกิด ต้องเป็นตัวไหนคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆควรกินนมแม่ดีที่สุดเลยค่ะ แต่ถ้ามีปัญหาให้นมน้องไม่ได้ แนะนไมห้ปรึกษาคุณหมอก่อนเสริมนมนะคะแม่ จะได้เลือกนมที่ตอบโจทย์ลูกที่สุดค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดสมิติเวช ช่วงแรกน้ำนมยังไม่มา รพ. ให้เป็น เอ็นฟาแล็ค เอพลัส มายโปรค่ะ Enfalac A mindpro น้องกินดี ถ่ายทุกวันค่ะ