ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ เลือกไม่ถูกเลย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานs26สีม่วงตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะน้องอึง่ายอึนิ่มถ่ายทุกวัน ถ้าแม่จะเสริมนมน้องแนะนำซื้อกล่องเล็กลองดูก่อนนะคะเผื่อน้องทานไม่ถูกเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนทานถูกบางคนทานไม่ถูกต้องเปลี่ยนนมค่ะ

บ้านนี้ แอนฟาแลคสมาร์ทค่ะ น้ำหนักตามเกรณฑ์ขับถ่ายดีค่ะ แถมราคาไม่แพง(ถุงเปลือย) เคยใช้กินตัวโปร ของs26 และ แอนฟาแลค รู้สึกน้องจะหน้าเป็นผื่น เพราะสารอาหารมันเยอะเกินไปสำบหรับลูกเราค่ะ😅

บ้านนี้ s26สีม่วงค่ะ ลองซื้อกล่องเล็กก่อนนะคะ ดูว่าน้องขับถ่ายดีไหม ถ้ากินได้นอนหลับ ก้อให้ตัวนี้ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ ก้อต้องลองเอาตัวอื่น บ้านนี้นมเสริมล้วนค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำ สูตรที่มันเขียนว่า "โปรตีนนมที่ผ่านการย่อยบางส่วน" นะคะ จะของยี่ห้ออะไรก็ได้ มันจะทำให้เด็กถ่ายง่ายคะ บ้านนี้หลักนมแม่เสริมนมผงคะ

บ้านนี้ใช้ เอนฟาแล็ค เอพลัส เสริมกับนมแม่ ค่ะ แม่นมน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าน้องต้องไม่แพ้ ถ่ายปกตินะคะ

บ้านนี้ DG1 สีทองค่ะ แพงหน่อยแต่ถ้าลูกสุขภาพดีแม่ก้อโอเคค่ะ..ถ่ายปกติดีค่ะถ่ายทุกวันท้องไม่อืดด้วย

บ้านนี้น้องทานเอส26 ตั้งแต่น้องได้ 2 สัปดาห์ ทานสลับกับนมแม่

s26 สีม่วงค่ะ ท้องไม่ผูก ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคยด้วยค่ะ

บ้านนี้ทาน HI Q1 ค่ะ ตั้งแต่ 2 วันแรก

บ้านนี้HI Q ค่ะ ตั้งแต่3วันแรก