ช่วยแนะนำนมผงเด็กหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะน้อง5ย่าน6เดือนแล้วค่ะอยากให้นอนกินนมผงเพราะน้ำนมแม่ไม่พอแล้วค่ะน้องผ่าคลอดขอแบบท้องไม่อืดไม่งอแงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

เอนฟาสีม่วงค่ะ แต่เช็กก่อนนะคะว่าน้องแพ้ไหม