ท่านอนคนท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำท่านอนที่สบาย ไม่อึดอัด พร้อมอุปกรณ์ก็ได้คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ,นอนตะแคงซ้าย ลูกก็มากระจุกอยู่ท้องด้านขวา จุกหายใจไม่ออกเลยค่ะ,พอตะแคงขวา ลูกกระจุกอยู่ท้องด้านซ้าย พอนอนหงาย หายใจไม่ออก จะเปลี่ยนท่าแต่ละที ปวดร้าวจิมิมากเลยค่ะ ทุกวันนี้อาศัยเพลียจนหลับไปเองค่ะ 5555

บ้านนี้เอาหมอนมาล็อคซ้ายขาวไว้ค่ะเวลาพลิกตัวจะได้มีอะไรมาดันหลัง แล้วเอาหมอนเล็กๆมารองท้อง หมอนอีกใบรองขอให้สูงๆค่ะ... แต่ตอนนี้ 36 วีค ท่าไหนก็อึดอัด พลิกตัวทั้งคืนค่ะร้าวไปหมด 😢

5y ago

ขอบคุณจร้า ใก้คลอดแล้ว

ใช้หมอนรองทั้งซ้ายและขวา เอาไว้วางแขนและหลัง หมอนอีกใบวางตรงน่อง ใช้หมอน 3 ใบ😂😂😂นอนสบายแล้วตอนนี้ ช่วยได้เยอะ ไม่ต้องลงทุนแพง 😁😁😁บ้านนี้เน้นประหยัด

ซื้อหมอนนอนสำหรับคนท้องมาเลยก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่อยากเปลืองมีหมอนเยอะ หมอน1รองใต้ท้องเวลานอนตะแคง หมอนข้างไว้ก่าย หมอน2ไว้ลองหลัง หมอน4ไว้ลองขา

หมอนเล็กๆ รองท้องคะ ตะแคงขวาจะได้ไม่ทับหัวใจ แต่ความจริงเอาท่านอนที่แม่ถนัดจ้า หมอนเยอะๆ หน่อย รองท้อง รองหลังไว้คะ

บ้านนี้มีหมอนข้างทั้ง2ค่ะนอนตะแคงทั้ง2บ้างครั้งนอนหงายบ้างค่ะตื่นมาเปลี่ยนเอาทุกท่าที่น่านอนสบาย

ตะแคงค่ะ หมอนข้าง หมอนเล็กๆ ตุ๊กตา รอบตัวค่ะ กั้นคุณพ่อไว้ด้วย เผื่อลืมตัวพลิกมาโดน

แม่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้ายหายใจสบายคุณหมอก็แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

ตะแคง ซ้าย ขวา เอาหมอนข้างกั้นกลางด้วยค่ะ กลัวสามี ละเมอกระแทกท้อง 😅

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ เอาผ้านวมมา2ผืนพับกั้นซ้ายขวาค่ะ