ท่านอนคนท้อง

แม่ๆช่วยแนะนำท่านอนที่สบาย ไม่อึดอัด พร้อมอุปกรณ์ก็ได้คะ

27 ตอบกลับ

ตะแครงซ้ายขวาสลับกันคะ บ้านนี้ใช้หมอนรองขาด้วย

บ้านนี้ใช้ที่นอนคนท้องคะ ต่อหมอน2 ใบ ให้สูงคะ

ตะแคงคะหาหมอนมารองท้อง ไม่ก็นอนกอดผ้านวม

นอนตะแคงใช้หมอนวางซ้ายขวาค่ะ สบายท้องดี

นอนคะแคง กอดหมอน หาหมอนรองหลังอีกที

เราชอบนอนตะแคง กอดหมอนข้างจ้า

บ้านนี้นอนตะแครงซ้ายแบบนี้ค่ะ

5y ago

บางครั้งก็นอนเกือบๆคว่ำแบบนี้โดนบ่นประจำเลย

ตะแคงนอน จะสบายกว่าค่ะ

บ้านนี้นั่งหลับ555

5y ago

นั่งหลับไม่อึดอัดหรอคะ

ตะเเตงซ้ายค่ะ