เจ็บเตือน เจ็บครรภ์คลอด

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์เรื่องเจ็บจริงกับเจ็บหลอกหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35+2แล้ววันนี้รู้สึกเหมือนท้องแข็ง พอท้องแข็งแล้วมีอาการปวดบีบลงไปหน่วงที่ช่องคลอดที่ก้นค่ะ ทุกครั้งที่มีอาการแบบนี้จะหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ 1ชม.เป็นประมาณ 3-4รอบแล้วหายเป็บแบบนี้ทั้งวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าอาการเจ็บจริงจะเจ็บแบบสม่ำเสมอทุก 5-10 นาที และจะยิ่งเจ็บแรงขึ้น ถี่ขึ้นด้วยค่ะ

2y ago

ไปนอน รพ.มาแล้วค่ะ2คืน หมอให้ยาคลายมดลูกค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็มค่ะ ยังให้คลอดไม่ได้