คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะว่าอาการเป็นยังไงคลอดกี่วีค ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

พี่สาวคลอดน้องตอน 27 สัปดาห์น้องอยู่ในห้อง ICU 2 เดือนตอนนี้น้องปกติเรียนเก่งแต่มีปัญหาในเรื่องการควบคุมอารมณ์ซึ่งเป็นปกติของเด็ก 7 เดือนเกิดจากการหลั่งสารในสมองของเด็กคลอดก่อนกำหนดแต่ไม่เป็นอันตรายต้องใช้ความเข้าใจและใส่ใจมากขึ้น