นมกล่องกะแบบผงชงแอนม่ำ

อยากทราบว่าถ้าทานนมแอนม่ำแบบกล่องรึแบบผงชงแบบไหนดีกว่าค้ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า

11 ตอบกลับ

เเบบชง จะดีกว่าคะถ้าไม่ขี้เกียจชง กินเเบบอุ่นๆ จะดีมากคะ เเบบกล่อง สะดวก กินง่าย ไปอีกเเบบ. เเล้วเเต่ชอบคะ

แบบชงถ่ายดีกว่าค่ะรสจืดนะคะรสอื่นไม่ช่วยถ่าย😁แต่ที่บ้านกินทั้งชงและกล่องค่ะ กล่องพกได้ยามที่รีบๆ

ส่วนตัวเราว่าแบบชงดีกว่า แอนม่ำ1แก้วแบบๆชงเท่ากับ10กล่องนะค่ะแต่ถ้าคุณแม่สะดวกแบบกล่องก็ได้ค่ะ

แบบไหนก้อได้ค่ะแล้วแต่คนแม่จะสะดวกชงไหม ถ้าคถณแม่ไม่มีภาวะเป็นเบาหวาน

เหมือนกันแหละค่ะ แบบไหนก็ดีเหมือนกัน แต่บ้านนี้สะดวกแบบกล่องค่ะ

ส่วนตัวกินแบบชงคะ วันละ2มื้อ แต่ถ้ารีบๆกินตราหมีค่ะ

แบบไหนก็ดีจ้า แต่บ้านนี้กินแบบกล่อง สะดวกกว่าชง

😘ทานทั้งสองแบบเลยค่ะ. เอาตามความสะดวกเวลานั้นๆ.

ตอนนี้แม่ท้องแรกทานแบบกล่องอยู่ค่ะ