อาหารเด็ก6เดือน

แม่ๆช่วยเเนะนำอาหารเด็ก6เดือนหน่อยค่ะ และเครื่องนึ่งอาหารกับเครื่องปั่นหน่อยค้าา รึแปะรูปเครื่องนึ่งอาหารได้นะคะ❤️😅

1 ตอบกลับ

ชุดซึ้งนึ่งอาหารปกติเลยค่ะ สะดวก ใช้ได้ยาวๆ จนลูกโต และใช้ได้หลากหลาย ราคาไม่แพง ส่วนเครื่องปั่น ถ้าที่บ้านมีอยู่แล้วก็ใช้ได้เลยค่ะ เพราะไม่กี่เดือนน้องก็ต้องปรับทานอาหารหยาบขึ้น