นมชง

แม่ๆช่วยเเนะนำนมผงเด็กแรกเกิด1-3เดือนหน่อยค่ะ. พอดีว่าจะเสริมนมชงให้น้องด้วย

2 ตอบกลับ

เอนฟาแล็คA+ลูกเรากินแล้วขับถ่ายทุก น้ำหนักขึ้น จ้ำม่ำมาก พัฒนาการไว แต่เด็กบางคนทานแล้วแพ้ บางคนไม่แพ้ แม่ลองซื้อกรัมเล็กๆมาลองก่อนนะคะ ราคาแพงนิดนึงเราว่าเทียบเท่าไฮคิว

Hi-Q super gold ค่ะ