7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า

แม่ๆช่วยเดาให้หน่อยได้มั้ยคะ ชหรือญ (จะไปรอลุ้นตอนคลอดค่ะ)

7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า
34 ตอบกลับ

ชายคะ เราก็ท้องแบบนี้

ยอดมดลูกสูงดีจังเลยค่ะ

5y ago

อ้อ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ยิ่งแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียแล้วร่างก็ไม่ค่อยแข็งแรง เดินนิดหน่อยก็ปวดท้องโดนแดดก็จะเป็นลม ตั้งแต่ท้องมาโดนแอดมิตไปหลายรอบมากค่ะ กลัวจะมีปัญหา

ได้ผู้ชายใช่ไหมค่ะ

น่าจะลูกชายน่ะค่ะ

ชายนะคะแม่เดา

น่าจะลูกชายค่ะ

เดาว่า ชาย ค่ะ

เดาว่าญ. ค่ะ

น่าจะชาย

ญ คะ กลมๆ