7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า

แม่ๆช่วยเดาให้หน่อยได้มั้ยคะ ชหรือญ (จะไปรอลุ้นตอนคลอดค่ะ)

7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า
34 ตอบกลับ

ปกติ โรงบาลรัฐจะซาวด์ให้ 2 ครั้งไม่ใช่หรอค่ะ บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐได้ซาวด์ตอน19-20 w แล้วหมอก็จะนัดซาวด์อีกครั้งตอนกี่วีคอีกไม่แน่ใจ เพาะครั้งแรกต้องซาวด์ดูเด็กว่าแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยด้วยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ 26+2 w ค่ะ อยากซาวด์อีก อยากเห็นลูก ยอมจ่ายค่ะ 700 😁 อย่างน้อยก็ถูกคลีนิคนะค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะค่ะ😊

คุณแม่ไม่ได้ตรวจคัดกรองเด็กในครรภ์หราค่ะปกติถ้าตรวจคัดกรองจะได้รู้เพศด้วยนะค่ะได้ซาวดูเด็กด้วย. ปกติดูแค่ท้องดูไม่ออกค่ะต้องดูที่ผลซาว. ไม่งั้นก็รอลุ่นตอนคลอดค่ะ แต่บ้านนี้เข้าตรวจคัดกรองเด็กเลยรู้เพศลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ

5y ago

หมอไม่ได้ตรวจให้นะคะ หมอเขาจะซาวแบบดูๆเสร็จก็ไม่ได้บอกอะไร มีแค่รอบแรกบอกน้องหนีบไว้จากนั้นก็ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

แฟนผมนี่หมอซาวทุกเดือนเลยครับ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วครับ ผมนี่รอไปซาวทุกเดือนเลยครับ อยากเห็นลูกครับ

5y ago

อยากซาวเหมือนกันค่ะ แต่ของรพ. รัฐต้องเสียค่าซาวครั้งละ700ใช้สิทธิบัตรทองก็ไม่ได้อีก เลยต้องรอโอกาสที่หมอจะซาวให้เองแต่ก็ไม่รู้เมื่อไหร่😞

เหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้จนจะคลอดอยู่แล้วยังไม่ได้ซาวด์​เลยเพศก็ยังไม่รู้เลยค่ะ รอลุ้นเอา555

5y ago

นี้คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ใจนึงก็กลังอีกใจนึงก็อยากจะเห็นลูก

บ้่านนี้ก็ลุ้นคลอดเลยค่ะ หมอ รพ.รัฐซาวให้ก็ว่าไม่ชัด ตอนนี้39วีคล้าววว 😅

เขาว่ากันว่าเส้นกลางท้องถึงแค่สะดือได้ลูกสาวจริงรึเปล่าน้า

4y ago

เราเป็นนะ เส้นถึงแค่สะดือท้องลูกสาว แต่ตัดสินไม่ได้หรอกค่ะ ต้องซาวด์เท่านั้นแน่นอนกว่า

เดานะคะ คิดว่าเป็นผู้ชายค่ะ. ท้องเป็นแบบนี้เหมือนกัน

เดาว่าเป็นผู้ชายคะแม่บ้านนี้ก็ท้องเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเส้นนะคะ😂 แต่เดาว่าน่าจะผู้หญิง​🥰

คิดว่าชายนะคะแม่ ท้องคล้ายกันเลย ได้ผู้ชายค่า