ช่วยดูหน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ๆช่วยหน่อยจ้า คลอดมาน้องจมูกจะใหญ่แบบในรูปมั้ยค่ะ คือจมูกโตแบบในภาพจริงๆใช่มั้ยหรือว่าเป็นแสงหรือเงาอะไรมั้ยค่ะ 🥹

ช่วยดูหน่อยจ้าแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ซาวด์ 4 มิติ คลอดออกมาน้องก็คล้ายในรูปค่ะ แต่อันนี้ภาพมันซูมมันก็เลยดูใหญ่ๆค่ะ

6mo ago

แม่ว่าพอมีดั้งมั้ยค่ะ 5555