อยากได้ชื่อเล่นให้ลูกชาย แม่ๆช่วยหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายคนแรก แม่ๆบ้านอื่นพอจะแนะนำชื่อเล่นให้ได้มั้ยค่ะ แม่ป.ปลา พ่อน.หนู #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อเล่นให้ลูกชาย แม่ๆช่วยหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ปาน ปานัส