1เมษายน2563❤น้องเป็นผู้ชายคร้า?ทรีมเมษาครับ?

แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยคร้า^^ ...แม่บ้านนี้ไม่ค่อยถนัดคร้า...

1เมษายน2563❤น้องเป็นผู้ชายคร้า?ทรีมเมษาครับ?
22 ตอบกลับ

เอาชื่อคุณพ่อคุณแม่มารวมกันชื่อจริง ชื่อเล่นก็เอาตัวอักษรพ่อหรือแม่มาตั้งนะค่ะ

บ้านนี้ 22 เมษา ผู้ชายจ้า #ตั้งตามใจแม่ๆเล้ยจ้ะ ชื่อเล่นเอาที่แม่ชอบน้ะบ้านนี้

ขอบ้านนี้ก้อเมษาจร้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย😁😁😁

บ้านนี้ก็ผู้ชาย เมษาค่ะ ชื่อลูกนี่คิดหนักเลย 555

บ้านนี้ก้อผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด28เมษา

5y ago

คุณแม่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงไหมค่ะ

บ้านนี้ 29เมษา ผู้ชายเหมือนกันค่า

24เมษา ผู้ชายเหมือนกันค้า💕💓

ผู้ชายเหมือนกันจ้า2เมษา

5 เมษาค่ะ 28+3 วีคแล้วค่ะ 😁

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

28เมษาค่ะน้องผู้ชายค่ะ