ชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยได้มั้ยค่ะลูกชายคนโตชื่น้องโลตัสส่วนคนเล็กกำลังจะคลอดต้นเดือนหน้าหมอบอกเป็นผู้หญิงอยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะอยากได้ที่คล้องจองกับลูกชายคนโต ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

2 ตอบกลับ

โลตัส-กัสเบล มั่ยค่ะ น่ารักดี 😘

พี่ชาย โลตัส = ดอกบัว น้อง ใบบัว ก็ไปแนวเดียวกันดีค่ะ