ลูกมีถ่ายสีประมานนี้เหมือนมีเลือดปนด้วย

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะพอดีท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์เลี้ยงลูกดูลูกคนเดียวค่ะกังวลมากค่ะลูกถ่ายสีตามรูปเลยค่ะเหมือนจะมีเลือดปนด้วยใม่ค่ะ แต่น้องทานยาธาตุเหล็กอยู่ด้วยค่ะตอนนี้และน้องก็ถ่าย4-5ครั้งเลยวันนี้ ปกติ1-2ครั้งต่อวัน และร้องไห้เวลาตด อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะอาการแบบนี้

ลูกมีถ่ายสีประมานนี้เหมือนมีเลือดปนด้วย
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดแนะนำให้ลองไปหาหมอก่อนค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ