น้องดิ้นน้อยลง

อยากรุ้ว่าน้องดิ้นน้อยลงคงค่ะ แต่น้อยดิ้นนะค่ะแต่ยังไม่10ครั้งเลยวันนี้ จะรอดูเย็นก่อนหรือจพไปหาหมอเลยค่ะ อายุครรตอนนี้38สัปดา4วันค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ทานนมหรือผลไม้หวานๆสักหน่อยจ๊ะ เพื่อกระตุ้นจ๊ะ แล้วเปิดเพลงลูบท้องกระตุ้นดูนะจ๊ะ ก่อนเที่ยงนี้ต้องดิ้นให้ครบ 10 ครั้งจ๊ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ แต่ออกมาเเข้งแรงค่ะ ทางที่ดีหาหมอชัวกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นแต่ดิ้นเบ่ามากค้ะอายุครรเท่ากันเลย

น้องดิ้นเกิน10ครั้งยังคะแม่

ไม่ถึง 10 หาหมอเลยค่ะแม่

ไม่ถึง 10 = หาหมอค่ะแม่