ลูก6 เดือนไม่ถ่าย4 วัน

ปกติ1-3เดือนแรกถ่าย4-5ครั้งต่อวัน พอขึ้นเดือน4 ถ่าย2วันครั้ง แต่พอเดือน6 กลับไม่ถ่ายมาวันนี้วันที่4 แล้ว มีใครไม่ถ่ายหลายวันบ้างมั้ยคะ ปล.ลูกนมแม่เข้าเต้าล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

เต้าล้วนบ้านนี้บางทีก็4-5วันถ่ายครั้งค่ะ ตดพิฆาตหนักมาก แต่ก็ไม่ได้ท้องอืดไม่งอแงค่ะ 6เดือนเหมือนกัน เดี๋ยวนี้ป้อนข้าวแล้วก็ยิ่งต้องสังเกตน้องค่ะว่าถ่ายยากถ่ายเหนียวมั้ย เวลาทำข้าวให้ก็จะไม่ค่อยใช้ผักจำพวกมีหัวให้เยอะค่ะ ส่วนตัวเราเพิ่มข้าวโอ๊ต ควินัว ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมในข้าวตุ๋นด้วย ใช้ผักใบเขียวมากกว่าผักมีหัวค่ะ

9mo ago

3เดือนค่ะ เริ่มวันเว้นวันเป็นบางที ตอนนี้6เดือน7วัน อึล่าสุดวันที่3ค่ะ