ดูให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ผญ.ผช.เอ่ย ซาวตอน16wน้องไม่เห็น หมอนัดซาวอีกเดือนกุมภาพันธ์ เกือบใกล้คลอดเลย รอนานมากๆ แม่ๆช่วยเดาให้ทีค่ะ เราว่าผญ.แน่แต่ดิ้นเก่งมากๆ

ดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลินิกดูก็ได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไปซาวด์คลินิกตอน 23 w ค่ะ ชัดมาก ลูกชาย