ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าญ.หรือช.

ดูให้หน่อยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าญ.หรือช.
11 ตอบกลับ

ญ หรือ ช ค่ะ🤗น้องนอนหันก้นให่🤗🥰 #รูปบนขวามือ🤗🥰

น่าจะหญิงนะค่ะ.ตามรูปบอกFemale

หมอไม่ได้บอกหรอค่ะตอนซาว

4y ago

26วีคแล้วค่ะ ซาวครั้งแรกเลย ไม่บอกอะไรเลยค่ะ

รอบต่อไปถามหมอเลยค่ะแม่

4y ago

ค่ะ วันนี้ดูหมอเหวี่ยงๆเลยไม่กล้าถาม 😅

Female​ ผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

ลูกสาวจ้า

หญิงจ้า