ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ 🥹🥹

ช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้บอกแม่เหรอค่ะว่าผญ.หรือผช. บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกเดือน ตอน16วีค หมอบอกคล้ายๆผญ. พอ20วีค หมอก็บอกว่าเป็นผญ.ค่ะ มาเดือนนี้ไปตามนัด24วีค ยิ่งชัดเลยค่ะ

1y ago

เข้าใจคะแต่ถ้าเราไม่มั่นใจหมอคิดว่าคนในกลุ่มเก่งกว่าหมอรึป่าวคะ

บ้านนี้ หมอนัฐส่งตรวจ หมอสุภาพร น้องแอบไม่ให้ดูเพศ 20 วีค #ทีมกันยาจ้า #ดูแทบไม่ออกเลย ให้เดา ผช ป่าว

1y ago

แล้วทำไมหมอต้องฝากตรวจหมอสุภาพรค่ะ ของแม่ก็แบบนี้เหมือนกันค่ะ พึ่งย้ายไปฝาก

กี่วีคแล้วคะ นี่อยู่สุราษเหมือนกัน ซาวด์กับหมอสุภาพรเห็นชัดมาตลอดเลยคะ

1y ago

อยู่ข้างๆ

เหมือนผุชายน่ะค่ะ ของเราแบบนี้หมอบอกผูหญิง

ไม่รู้จ้าคิดว่าหญิงไม่ก็ชาย

เหมื่อนจะเป็นเพศชายนะค่ะ

เห็นไข่ + จู๋ น่าจะชายนะคะ

ทำไหมของหนูยังไม่เห็นอะ

ดูยากมากคะ กี่วีคแล้วคะ

1y ago

🥰🥰

ชายต้องโด่แบบนี้เลยค่ะ

1y ago

เค้าเลยสับสนค่ะแม่ เผื่อแม่ๆดูออกกัน