อยากทราบ

แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าผุ้หญิงรึผุ้ชายค่ะ

อยากทราบ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ รอซาวด์อีกครั้งช่วง 16+ หรือ 20 วีคก็ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้เห็นแน่นอน แจ้งหมอให้ดูเพศให้ด้วยนะคะ

เขาไม่ได้ซาวตรงเพศคะนี้ข้างลำตัวน้องมองไม่ออกคะ