แบบนี้2ขีดไหมค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าใช่สองขีดไหม แบบนี้ท้องไหม

แบบนี้2ขีดไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

มีแนวโน้ม 2 ขีดค่ะ ต้องรออีกซักพักให้ฮอร์โมน HCG คนท้องมากกว่านี้หน่อยค่ะ ที่เห็นขีดจางๆ อาจจะเกิดจากอายุครรภ์ยังน้อย ฮอร์โมนคนท้องยังต่ำ หรือช่วงเวลาที่ตรวจฉี่ (ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนจะมีความแม่นยำมากสุดค่ะ) แต่ถึงจะขีดจางถ้าสอดคล้องกับ ปจด. แม่ขาดหายไปก็เตรียมมีเฮนะคะ 😄😄

รอผ่านไป1อาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจรออีกซัก2วันตรวจอีกนะคะ

ปัจจุบัน 31wแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ประจำำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

2ขีดจางค่ะ

2ขีดจางๆ

ท้องค่ะ

2ขีด ค่ะ

2ขีด