มีรัยกับสามีวันตกไข่

ถ้าตรวจเลยจะขึ้น2ขีดไหมค่ะ #พี่ๆๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีรัยกับสามีวันตกไข่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยลองที่ตรวจแบบไว (10mIU/ml) ตรวจไล่ไปทุกๆวันหลังส่งการบ้าน เริ่มเห็นสองขีดจางประมาณ 3 วันก่อนประจำเดือนมาค่ะ แต่แม่ลองดูได้ค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เท่ากัน ขอให้ได้ข่าวดีนะคะ

ลองดูได้ค่ะแม่