ขอความคิดเห็น ของแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเห็นเหมือนกันไหม

ขอความคิดเห็น ของแม่ๆหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ2ขีดจางมากแทบมองไม่เห็นตรวจเกือนที่แล้วขึ้นแบบนี้เลยพอตรวจเดือนนี้ไม่ขึ้นเลยงงว่าท้องรึไม่ขึ้น

1y ago

มาอัปเคตค่ะไม่รุ้น้องหลุดรึป่าวเพราะผ่านมาอีกเดือนเหมือนเป็นประจำเดือนแต่เลือดสีดำเลยค่ะออกมา เลือดออกอยู่4วันและก็หายพอตรวจอีกทีก็ไม่ขึ้นแล้วค่ะเลยงงว่าท้องรึไม่ท้อง แต่ไม่ทีอาการปวดท้องไดๆเลยค่ะตอนเลือดออก

อาจจะท้องอ่อนๆยุนะค่ะเเต่เเนะนำให้ตรวจตอนเช้าๆตอนเราตื่นนอนประมาณตี5ฉี่เเรกของวันจะได้ผลดีที่สุดค่ะ☺️

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ภรรยาผมก็จางแบบนี้ครับ ตรวจชัดจริงๆ หลังปจดขาดตั้ง2สัปดาห์เลย รออีกสักสองวันตรวจใหม่ ขอให้สมหวังนะครับ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้สมดังหวังเช่นกันนะคะ❤

ถ้าจะตรวจให้แน่ใจนะคะพี่พี่ต้องตรวจตอนที่ตื่นเช้าอ่ะคะผลมันถึงจะเห็นชัดตื่นมาก็ตรวจเลยคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากค่ะ😊

ไม่รู้เห็นหรือคิดไปเองเพราะจางมาก แม่ลองเว้นและตรวจใหม่ดูนะคะ🫶🏻

1y ago

ขอบคุณมากค้าบบบ❤

ท้องอาจจะอ่อนๆอยู่ค่ะ แนะนำเว้นไว้ก่อนแล้วค่อยตรวจซ้ำอีกทีน๊าาา

1y ago

โอเคค้าบบบ

ตรวจฉี่แรกตอนตื่นอนค่ะ ถ้ายังไม่ชัดรออีกสักอาทิตย์ ตรวจใหม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เห็นมีขีดเลยค่ะ

1y ago

นี่ก็ไม่รู้ว่าเห็นหรือคิดไปเองเหมือนกันค่ะ🤔 เดี๋ยวรอตรวจใหม่จ้า

แนะนำตรวจซ้ำค่า

1y ago

โอเคค้าบบบ