จางๆแบบนี้ ท้องไหมค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหม

จางๆแบบนี้ ท้องไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

ประมาณ 1 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ มันจางมากๆ ต้องเพ่งเลยอ่ะ อาจจะเพ่งนานจนเกิดภาพลางเลือน ลองใหม่นะคะ อาทิตย์หน้า

ของเราจะจำเดือนขาด2เดือนตรวจตอนเที่ยงก้อขึ้นแบบนี้เลยคร่า

เห็นขีดเดียวค่ะ ยังไงลองตรวจใหม่โดยฉี่แรกตอนเช้าของวันนะคะ

5y ago

นี้แระค่ะฉี่ แรกหลังตืนนอน

รอเว้นช่วงไปสัก 3-5 วันดูค่ะ อาจจะเข้มขึ้นมาก็ได้

ตรวจพรุ่งนี้เช้าอีกทีอาจเข้มขึ้นก็ได้นะคะ

ไม่มั่นใจไปตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์แน่นอน

ตรวจก่อนมีประจำเดือนกี่วันคะ หรือ ปจด.ขาด

5y ago

ประจำเดือนขาดไป เดือนกว่าๆแรวค่ะ

ถ้าเห็นจางๆภายใน 5 นาที ก็ท้องจ้า

เหมือนเห็นจางๆ จากมาก หรือเราตาฝาด

5y ago

ไม่ค่ะ จางจิงๆ ส่งให้ใครดูก็เห้น

ตรงนี้ป่าว ขางมากต้องเพ่งเลย

5y ago

ต้องดูด้วยตาเปล่าค่ะ โทรสัพไม่ค่อยชัด