4เดือน11วันช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆแม่เครียดมากแม่มือใหม่

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะเป็นมูกเลือดหรือปกติคะ

4เดือน11วันช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆแม่เครียดมากแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ หาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้อักเสบ ลูกเคยเป็นค่ะอึก็เป็นแบบนี้

3mo ago

เอาแพมเพิสไปไห้หมอดูด้วยค่ะ