ช่อยดูหน่อยคะคุณแม่ๆแม่บ้านนี้ดูไม่ออกว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าผู้ชายกี่%ผู้หญิงกี่%#ลูกคนแรก#อยากเพิ่มน้ำหนักด้วยคะแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณคะร่วงหน้า

ช่อยดูหน่อยคะคุณแม่ๆแม่บ้านนี้ดูไม่ออกว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
8 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะภาพที่สองคือช่วงระหว่างขาน้องเลย ส่วนถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง เน้นเลือกกินโปรตีนค่ะแต่ให้ทานหลากหลายไม่ซ้ำเกินไปเดี๋ยวน้องจะแพ้

1y ago

ขอขอบคุณคะ

เพิ่ม นน. เน้นไข่ กล้วยน้ำว้า นมค่ะ นน.พุ่งแน่นอน แต่นมควรทานหลากหลายนะคะ

น่าจะผู้ชายนะคะแม่ ดูจากสัญลักษณ์ที่หมอเขียน

ชายค่ะแม่ ของเราก้อแบบนี้ ได้ชายค่ะ🥰

ชายค่ะ หมอเขียนไว้อยู่นะคะ

หน้าจะชาย90%ค่ะ

ผู้ชายจ้า

ผู้ชายค่ะ