ช่อยดูหน่อยคะคุณแม่ๆแม่บ้านนี้ดูไม่ออกว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าผู้ชายกี่%ผู้หญิงกี่%#ลูกคนแรก#อยากเพิ่มน้ำหนักด้วยคะแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณคะร่วงหน้า

ช่อยดูหน่อยคะคุณแม่ๆแม่บ้านนี้ดูไม่ออกว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
8 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายนะคะแม่ ดูจากสัญลักษณ์ที่หมอเขียน