แม่ๆคนไหนมีประการณ์การแท้งลูกไหมคะ..

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่านี้คือถุงตั้งครรภ์หรือเปล่า แม่ได้แท้งไปเมื่อวันที่9นะคะ หมออัลตราซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกว่าแม่แท้งครบแล้วไม่ต้องขูดมดลูก แต่มาวันนี้แม่มีอาการปวดท้องแล้วมีอันนี้หลุดออกมาทางช่องคลอดเลยสงสัยว่าจะแท้งไม่ครบหรือเปล่า หรือแม่ต้องกลับไปโรงพยาบาลเพื่อให้หมอตรวจใหม่ดีไหมค่ะ (ขออภัยในรูปภาพด้วยค่ะแม่พยายามเบลอรูปให้สุดๆแล้วค่ะ)

แม่ๆคนไหนมีประการณ์การแท้งลูกไหมคะ..
1 ตอบกลับ

ไปร.พ.อีกรอบดีกว่าค่ะแม่