ขออนุญาต​นะคะ​ ขอสอบถาม

ขออนุญาต​นะคะ​ ขอสอบถามหน่อย​ คุณ​แม่บ้านไหนเคยท้องเสีย​ บางไหม​มันจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยอาหารเป็นพิษค่ะ อวด อาเจียนออกมาหมดเลยไม่มีแรง ต้องไปหาคุณหมอเลยค่ะ แต่ไม่มีผลอันตรายกับน้องนะคะ สบายใจได้ค่ะแม่

ไม่ค่ะ