พอท้องเริ่มว่างๆ แต่ทำไมใจหวิวๆ ทั้งที่ก็กินเรื่อยๆ

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ พอท้องเริ่มว่าง แล้วก็กิน แต่ทำไมใจหวิวๆ เหมือนจะเป็นลม เพราะอะไรหรอค่ะ ตอนนี้ 9 week นะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทางนี้ก้อเปนคะเหนื่อยหอบกินเหมือนไม่อิ่มเลยคะ