ตั้งชื่อลูกสาว อักษรม.ม้า

แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 34+1 วีคแล้ว ไม่รู้จะใส่ชื่ออะไรดี มีในหัวเยอะแยะเลย เผื่อมีชื่อที่คิดไว้ในใจเหมือนกัน ? อยากให้ชื่อไปทางพ่อเขาค่ะ ลูกคนแรกเขา แม่ชื่อฝน พ่อชื่อมอส ?

12 ตอบกลับ

มีนา มิวสิค มินนี่ มิกกี้ มาเรียม โมเดล มุก

มัดหมี่ มะเหมี่ยว หมิงหมิง มูมู่ โมโม่

มะลิ/มะเหมี่ยว/มะปราง/มะนาว/เรม่อน/

มิลิน, โมจิ, มิมิว, โมบายค่ะ

มายด์ มิกิ โมจิ มะเหมี่ยว

บ้านนี้ชื่อเล่น “มันตา”

นาทีนี้ น้องเมย เลยค่ะ 555

ม่อน มารี มะลิ

น้องมิลินค่ะ

มุ้งมิ้ง