ตั้งชื่อลูกสาว อักษรม.ม้า

แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 34+1 วีคแล้ว ไม่รู้จะใส่ชื่ออะไรดี มีในหัวเยอะแยะเลย เผื่อมีชื่อที่คิดไว้ในใจเหมือนกัน ? อยากให้ชื่อไปทางพ่อเขาค่ะ ลูกคนแรกเขา แม่ชื่อฝน พ่อชื่อมอส ?

12 ตอบกลับ

เมย

มินนี่