เรื่องแม่ๆ

แม่ๆช่วงไตนมาส1เข้าสู่ไตรมาส2บำรุงกันยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อย แม่บ้านนี้แพ้ท้องพึ่งทานได้ อารมแปรปวนมากวีนคุณพ่อตลอดเลย ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ปกติ ทานยา ทานนม เน้นโปรตีนค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ยังเหม็นๆอาหารอยู่เลยไม่ค่อยอยากกินอะไร