การเลือกเบาะและที่นอนให้น้อง

แม่ๆชื้อที่นอนแบบใหนไว้ให้น้องบ้างคะ แล้วที่นอนกันกรดใหลย้อนและหมอนให้นม แม่ๆชื้อมาใช้ใหนคะ บ้านนี้ว่าจะชื้อแต่มีบางคนบอกว่า มันไม่จำเป็นเท่าใหร่ใช้งานน้อยบางที่ไม่ได้ใช้เลย ?? ขอความคิดเห็นจากแม่ๆด้วยคะ #ท้องแรกทีมกุมภาพันนธ์66จ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง 2 คน ใช้แค่ที่นอนแบบเรียบค่ะแม่ ส่วนหมอนให้นมไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะถ้ารู้สึกเมื่อยแขนเราจะใช้หมอนของเราหรือไม่ก็ผ้าห่มหนุนแขนแทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ที่แนะนำ มีคนแนะนำแบบนี้เลยคะ ว่าใช้ผ้าหรือหมอนแทนก็ได้

บ้านนี้ซื้อแต่หมอนให้นมค่ะแม่ สำหรับเราคิดว่ามันจำเป็นมาก ลูก 3 คนเรามีหมอนนม 3 อันเลย

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่ นี้กำลังทยอยชื้อของคะ บางทีก็งง ว่าอะไรยังไงดีคะ