ฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน

แม่ๆฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน ช้าสุดกี่วันค่ะ ลูกชาย 2 เดือน 3 วัน ติดไอมีเสมหะจากพี่ชาย 3 ขวบ (น้องหาคุณหมอแล้ว พ่นยา ทานยาแก้ไอ ละลายเสมหะ) แต่แม่กังวลกลัวน้องจะป่วยหลายวันจนเลยกำหนดวัคซีน เลยอยากได้ประสบการณ์จากแม่ๆว่าฉีดวัคซีนช้าสุดกันกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราช้าไป1เดือนเลยค่ะ ไปตามนัดแต่ที่รพ.ไม่มีฉีดวันนั้น น้องเลยได้ไปฉีดตอน3เดือน แต่พยาบาลบอกว่าไม่เป็นไร

5y ago

งั้นก็โอเคค่ะจะได้วางใจค่ะ ☺️