ฉีดวัคซีนตอน2เดือน

เเม่ๆค่ะตอนนี้น้องครบ2เดือนมีการรับวัคซีนมีน้องบ้านไหนไม่เป็นไข้บ้างค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่มีไข้เเต่งอเเงนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดอนามัยค่ะ มีไข้ต่ำๆ เป็นแค่วันเดียวก็หาย แล้วแต่เด็กบางคนด้วยค่ะ

แล้วแต่เด็กนะค่ะบางคนก็ไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ฉีดคลินิกไม่เป็นไข้ค่ะ

4y ago

ของเราคลีนิคที่จันทบุรีไม่ได้หยอดโรต้า1990ค่ะแต่ถ้าหยอดโรต้า3190ค่ะ