แม่ๆจ๋า..15weekแล้ว น้ำหนักลงไป5กิโล..ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย..ตอนไหนจะหายคะ?มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างไหม

2 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องก็แบบนี้แหล่ะค่ะแม่ หายแพ้ท้องก็จะกลับมาทานได้ รออีกนิดน๊า😊

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❣️❣️❣️