กำลังจะเข้าสู่เดือนที่3 ค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลงไป3กิโล คุณแม่ต้องทานอะไรบำรุงไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ทานยาที่คุณหมอให้นะคะ บ้านนี้ก็แพ้ค่ะตั้งแต่2เดือนถึง4เดือนครึ่ง นน.ลดไป5กิโล ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย แพ้น้ำเปล่าด้วย อยูได้เพราะน้ำแดงเฮลบลูและกลูโคสค่ะ ช่วงแพ้ทรมานมากค่ะแม่ ทานข้าวกับน้ำหวานเอา

2y ago

ใช่ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยจริงๆ ทานยาที่คุณหมอให้มาค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

จะเข้าไตรมาส 2 แล้วพยายามหาอะไรที่ทานแล้วไม่อ้วกดูนะตะแม่ เพราะน้องเริ่มต้องการสารอาหารจากแม่แล้ว สู้ ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

เรา 6w คุณหมอบอกให้ทานโฟลิกแอซิดค่ะ เรามีเสริมนมแอนมัม กับวิตามิน PRE 9 ของแบลคมอร์

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ก็แพ้หนักมาก น้ำหนักลดไป 2 กิโล ทรมารมากจริงๆ ค่ะแต่อดทน เพื่อลูก

บ้านนี้เคยเเพ้ กินผลไม้กับนมอย่างเดียวเลยพยายามกินข้าวนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้นะคะ แต่น้ำหนักลดค่ะ ช่วง1-4 เดือนแรก

เราก้แพ้คะตอนนี้9วีคกว่าแล้วคะ น้ำหนักลด3โล

2y ago

ใช่ค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆนะคะ พวกเนื้อนมไข่ปลา