ครีมท้อง ขายลาย

แม่ๆจ๋า ช่วยแนะนำครีมทา ป้องกันท้องลายหน่อยคะ ตอนนี้ก้นกับขาลายแล้ว แต่ท้องเริ่มเห็นบางๆ มีตัวไหนใช้ดีๆแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ palmer’s ค่ะ ตอนนี้จะ 36 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แตกลายค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกัน เพราะท้องเริ่มขยายขึ้นเยอะค่ะ

5y ago

ซื้อที่ Tops หรือสั่งทางออนไลน์ก็ได้ค่ะ เป็นครีมทาป้องกันแตกลายโดยเฉพาะค่ะ

ลองดูค่ะ