สวัสดีค่าแม่ๆ??

แม่ๆจำหนูได้มั้ยค่ะ หนูที่มาขอกำลังใจจากแม่ๆตอนนี้หนูแข็งแรงขึ้นแล้วป้าหมอให้กลับบ้านได้? น้ำหนักแรกเกิด1790กรัมตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา2950กรัม คลอดตอน30+2w ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยค่า??

สวัสดีค่าแม่ๆ??
11 ตอบกลับ

เก่งมากลูก แข็งแรงๆน๊าา สู้ๆค่ะ