สวัสดีค่าแม่ๆ🙏🏻

แม่ๆจำหนูได้มั้ยค่ะ หนูที่มาขอกำลังใจจากแม่ๆตอนนี้หนูแข็งแรงขึ้นแล้วป้าหมอให้กลับบ้านได้🥰 น้ำหนักแรกเกิด1790กรัมตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา2950กรัม คลอดตอน30+2w ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยค่า💖💖

สวัสดีค่าแม่ๆ🙏🏻
11 ตอบกลับ

เก่งมากหนู หนูคลอด รพ.นวมินทร์หรือเปล่าคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงๆน๋าเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะจ๊ะ

เก่งมากลูก แข็งแรงๆน๊าา สู้ๆค่ะ

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูกนะ❤

ขอให้แข็งแรงตลอดไปเลยนะคะ

โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ ☺️

ดีใจด้วยนะคะ #เม้นต์แรก

แข็งแรงไวไวนะนู๋

แข็งแรงๆน้ะลูกนะ