แตกแล้วจ้า

38+6วิค คลอดตอน 18:12นาที น้ำหนักแรกเกิด 3,570 กรัม อิแม่เจ็บท้องเบ่งเกือบตาย คลอดเองท้องแรกจ้า

แตกแล้วจ้า
11 ตอบกลับ

คลอดเองต้องบล็อกหลังมั้ยคะ อยากคลอดเองแต่ไม่อยากบล็อกหลังค่ะ

2y ago

ไม่ได้บล็อกหลังจ้าต้องผ่าถึงจะบล็อกไดัค่ะ

ยินดีด้วยนะ แข็งแรกทั้งแม่และลุกนะค่ะ

คลอดหลังกำหนดกี่วันคะ

2y ago

กำหนดคลอด 1พ.ย 64ค่ะ แต่เรามีโรคประจำตัวคือเบาหวานหมอเลยกระตุ้นให้คลอดก่อน 39วิคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะโตไวๆนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ😄

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

2y ago

ขอบคุนค่ะ😃

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ😆

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ😄

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ