คุณแม่จัดการความเครียดกันอย่างไร

แม่ๆจัดการความเครียดกันอย่างไร นี้เครียดมากเลย ไม่รู้จะจัดการอารมณ์ตัวเองอย่างไร ท้องได้8เดือน เหนื่อยมาก เครียดมาก

5 ตอบกลับ

นอนหลับค่ะ ดีขึ้นเยอะ บ้างที่ก็ดูหนัง นอนลูบท้องเอาแรงใจจากลูก

1y ago

ฟังเพลงก็ช่วยได้น้ะพี่อย่าเครียดเยอะ สงสารลูกเราเครียดลูกก็เครียด